Ngôi nhà bạn đang sở hữu hiện đang bị lỗi thời, thậm chí ngày đang xuống cấp một cách nghiêm trọng. Để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tốt hơn, đúng với mong muốn của bạn thì bạn chỉ cần tiến hành sửa chữa lại ngôi nhà là được. Tuy nhiên khi tiến hành thi công sửa chữa ngôi nhà bạn cần phải chú ý đến vấn đề phong thủy sửa nhà.

>> Hãy để sửa nhà trọn gói Hoàng Giang lo từ A – Z cho bạn, cam kết tư vấn phong thủy miễn phí rước tài rước lộc về nhà

Trong quá trình sửa chữa sẽ có những vấn đề về phong thủy gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, tài lộc của gia đình. Nếu như ngôi nhà mới phù hợp với phong thủy thì sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc, tài lộc đầy nhà, sức khỏe rồi rào, cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm no…

Sửa nhà theo phong thủy sẽ giúp cho gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà

>>Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà uy tín chất lượng đang được ưa chuộng nhất hiện nay!!

Để đạt được nhiều điều tốt trong cuộc sống của gia đình thì bạn bạn nên biết 5 điều đại kỵ trong quá trình thi công sửa chữa ngôi nhà của mình để làm sao cho tốt.

Dưới đây là 5 đại kỵ cần tránh mà bạn nên biết.

1.Phong thủy sửa nhà – vấn đề ngoại cảnh của ngôi nhà

Khi tiến hành sửa chữa thì bạn không nên chỉ chú ý đến vấn đề về nội thất mà không chú trọng đến bên ngoài ngôi nhà. Bên ngoài của ngôi nhà không chỉ hợp với phong thủy mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho người nhìn. Khi sửa chữa cũng như khi xây nhà thì bạn không nên đặt bất cứ thứ gì giống hình đầu người nhô lên đây là một đại kỵ đối với ngôi nhà. Điều này thậm chí còn ảnh hưởng tới tính mạng của gia chủ và những thành viên trong gia đình.

2.Vị trí cửa ra vào

Khi sửa nhà thì cửa ra vào của ngôi nhà thì bạn không nên đặt đối diện với chính ban công của ngôi nhà vì điều này đã phạm phải một sai lầm rất lớn, người ta gọi hiện tượng này là “Xuyên tâm sát”. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tiền tài, vận mệnh, sức khỏe của mọi người sống trong gia đình.

3.Phong thủy sửa nhà – vị trí xây cổng

Khi tiến hành xây cổng, sửa chữa lại cổng cho ngôi nhà thì bạn cũng cần chú ý đến vấn đề phong thủy bởi phong thủy khi xây cổng cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Khi xây cổng bạn cần phải lưu ý không nên xây cổng đối diện với góc khuất của ngôi nhà hàng xóm đối diện. Điều này cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận mệnh, sức khỏe của gia đình.

Xây cổng hợp phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc

4.Trang trí nội thất cây cảnh trong nhà

Khi trang trí hoa hoặc đặt chậu ảnh trong nhà thì gia chủ nên chú ý là không nên chọn những loại cây có gai nhọn ở trong nhà. Đây được xem là điềm gở nó sẽ đưa chủ nhà vào những tranh cãi, cũng như những tranh chấp không đáng có.

5.Phong thủy sửa nhà – mức độ ánh sáng trong ngôi nhà

Khi sửa nhà thì bạn cũng nên quan tâm đến mức độ ánh sáng của ngôi nhà. Ánh sáng cũng ảnh hưởng rất lớn sự thịnh vượng, vượng khí của ngôi nhà. Ngôi nhà cần được cung cấp đủ ánh sáng, thoáng mát, độ thông thoáng tốt tránh hiện tượng ngôi nhà không có đủ ánh sáng và phải dùng đến ánh sáng của đèn điện. Điều này không những không hợp với phong thủy mà còn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sống trong ngôi nhà.

Trên đây là 5 đại kỵ về phong thủy khi tiến hành sửa chữa ngôi nhà. Bạn hãy tham khảo để có thể giúp tránh được những sai sót, bất trắc khi thi công sửa chữa ngôi nhà của mình. Chúc bạn có thể tiến hành sửa chữa ngôi nhà của mình một cách tốt nhất, phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. giúp cho gia đình bạn có một cuộc sống tốt sau khi tiến hành sửa chữa ngôi nhà của mình.

>>Tham khảo thêm chi phí sơn sửa nhà thế nào là hợp lý để không bị lừa nhé!!