Có một cách nhanh nhất để thay đổi không gian sống của bạn đó chính là việc sơn lại ngôi nhà. Cách sơn sửa nhà này có thể giúp ngôi nhà bạn đẹp như mới trong chốc lại đây chính là tuyệt chiêu giúp thay đổi không gian sống trở nên “tuyệt vời” mà bạn có thể tham khảo.

>>> Xem ngay những sự cố thường gặp khi sơn sửa nhà để không mắc phải nhé!!!

Cách sơn sửa nhà giúp ngôi nhà bạn thay đổi màu sơn tường sao cho phù hợp với ý tưởng và cảm hứng của gia chủ sẽ giúp không gian sống của bạn được thoải mái và tiện nghi theo ý mình. Không chỉ thay đổi ở một không gian chung nhất định mà nó còn mang lại cho ngôi nhà thêm sức sống sau nhiều năm sử dụng .

Theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi về màu sơn nhà thì màu sơn tường bao giờ cũng là nền của những cung bậc màu sắc còn lại trong nhà. Khi lựa chọn được một gam màu nhất định làm sơn tường thì những màu sắc còn lại của nội thất như thảm, sofa, rèm…đều phải được tính toán theo một tỉ lệ nhất định để có được sự hài hoà, sắc nét. Màu tường thường là những gam màu trung tính hoặc những màu sắc tươi mới nhưng sử dụng ở sắc độ nhẹ bởi những màu đậm quá thường gây cảm giác nặng nề, tối tăm và quan trọng là khó kết hợp với những gam màu khác để đạt được sự thanh thoát, tinh tế

Gam màu trắng luôn được quý gia chủ yêu thích và dường như màu này không bao giờ bị lỗi mốt

Sơn bị bạc màu, xuất hiện những mảng lớn màu bị bạc ở những vị trí tiếp xúc với mưa nắng, nhiệt độ khác nhau. Nguyên nhân thường do bỏ qua lớp sơn lót chống kiềm, chọn chất chống thấm không phù hợp và thi công không kỹ các vị tiếp xúc giữa hai loại vật liệu khác nhau, pha sơn quá loãng hay sử dụng sơn chất lượng kém. Trong trường hợp này không còn cách nào khác là bạn phải xử lý bề mặt lại, chống thấm và đợi tường khô, tiêu chuẩn độ ẩm 16% theo máy đo Protimeter, sơn lại với một lớp sơn lót và hai lớp sơn hoàn thiện.

Bạn nên chọn đội ngũ thợ tay nghề cao để không mất thời gian, chi phí sửa chữa lại nhà

Nói chung, trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng đều phải mất thời gian và chi phí để sơn sửa lại, chưa kể công sức để dọn dẹp nhà cửa bề bộn sau khi sơn xong. Vì vậy, việc chọn được đúng đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp, có uy tín ngay từ ban đầu là rất quan trọng. Để tìm những nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo những người bạn từng xây nhà hoặc

Để giữ màu sơn luôn đẹp bạn cần có một số kinh nghiệm

Hoàng Giang là một đơn vị mang đến dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội giá rẻ uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Các chuyên gia sẽ khảo sát thực tế nhà vệ sinh nhà bạn để đưa ra cách giải quyết phù hợp. Điều này giúp bạn tránh khỏi những công việc và chi phí phát sinh không cần thiết. Bạn vẫn có thể tham khảo giá sửa nhà trọn gói của các đơn vị khác để thương lượng và đưa ra mức giá phù hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để các chuyên gia đầu ngành tư vấn miễn phí 100%.

>> Xem ngay báo giá sửa chữa nhà để không bị mất tiền oan khi sửa chữa nhà nhé!!!