Cải tạo kết cấu nhà là việc làm giúp thay đổi nhanh chóng không gian sống của bạn nhưng nó lại gây nhiều khó khăn cho chủ nhà và đơn vị thi công hơn do bị ràng buộc bởi các kết cấu có sẵn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cải tạo, thiết kế thi công các ngôi nhà cũ chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm cải tạo nhà cũ “cực kỳ hay” cho bạn.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ cải tạo nhà cũ đẹp như mới của Hoàng Giang!!!

Theo như nghiên cứu của chúng tôi thì có tới 80% những ngôi nhà trước đây hầu hết được xây dựng theo kinh nghiệm của nhóm thợ thi công, không có thiết kế cụ thể, vì thế mọi thứ bố trí không thực sự tốt lắm. Điều này dẫn đến công năng sử dụng không được hợp lý như kê đồ nội thất, thiếu ánh sáng, chất lượng công trình không cao, vì thế khi sử dụng lâu ngày gây ra tình trạng xuống cấp nhanh chóng. Chính vì vậy mà cải tạo kết cấu nhà là việc làm cần thiết mà lại tiết kiệm trong khi vẫn đảm bảo được yêu cầu.

Ngôi nhà cũ của bạn sẽ được thay thế bởi một ngôi nhà mới trên nền móng nhà cũ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cải tạo kết cấu nhà chúng tôi hiểu rằng công việc này vô cùng rắc rối bởi nó đã có khuôn đúc sẵn giờ cải tạo chúng ta không thể thay đổi cái khuôn đó mà chỉ có thể thay đổi một phần kiến trúc ở phần trên sao cho phù hợp với kết cấu ngôi nhà. Chính vì vậy mà công việc này khó hơn rất nhiều so với việc xây mới một ngôi nhà. Để cải tạo kết cấu nhà được đẹp nhất thì các bạn nên đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có thể tham khảo những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ cải tạo kết cấu nhà của một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp gồm các bước sau:

– Bước 1: Khi bạn tìm đến các đơn vị cải tạo nhà thì họ sẽ đến khảo sát kỹ lưỡng hệ móng ( đây là phần quan trọng nhất của ngôi nhà ), cột xem còn chắc chắn và có đủ để chịu sức nặng để cải tạo,dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội không.

  • Bước 2: Sau khi đã khảo sát qua về hiện trạng ngôi nhà thì đơn vị thi công sẽ đưa ra phương án phương án cải tạo thích hợp nhất để các không gian trong nhà thoải mái nhất, thu được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, thông gió tốt nhất.
  • Bước 3: Để ngôi nhà được chắc chắn hơn thì có thể gia cố một số vị trí móng, để cấy thêm cột, tăng kết cấu chịu lực việc làm này giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và chuyên nghiệp, Hoàng Giang sẽ đem đến những gì tốt nhất cho bạn

  • Bước 4: Xử lý các hiện tượng xấu của nhà cũ như: vỡ gạch, nứt tường, nứt cổ trần, nhà ẩm mốc,…Hoặc bạn có thể nhờ đến đơn vị sơn nhà để mang lại một màu sắc mới cho không gian sống của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm cực kỳ hay mà chúng tôi đã rút ra khi các bạn muốn cải tạo kết cấu lại nhà. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với dịch vụ sửa nhà Hà Nội của chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn những phương án giải quyết tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

>>> Tham khảo ngay bảng báo giá nhân công sửa chữa nhà được cập nhật mới nhất năm 2018 của Hoàng Giang nhé!!!