Nhà xưởng là một nơi vô cùng quan trọng đối với mỗi một công ty hay doanh nghiệp. Đây có thể nói là nơi “để tiền” dưới dạng hàng hóa của chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy mà khi nhà xưởng đã bị xuống cấp, cũ kỹ thì chủ doanh nghiệp cần tiến hành cải tạo nhà xưởng một cách khẩn cấp để bảo đảm số hàng hóa của mình. Bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ cải tạo nhà xưởng an toàn tuyệt đối với chi phí tối thiểu của Hoàng Giang.

>>> Bỏ túi ngay bí kíp giúp bạn sửa chữa nhà giá rẻ mà vẫn đẹp lung linh cho ngôi nhà của mình nhé!!!

Vì sao cần phải cải tạo nhà xưởng đạt tiêu chuẩn an toàn?

Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp cần nhà xưởng để công nhân làm việc tạo ra sản phẩm và kinh doanh chính sản phẩm đó. Sẽ ra sao nếu các nhà máy, công xưởng, nhà kho,… không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn? Khi nhà xưởng của bạn qua nhiều năm sử dụng đã xuống cấp. Lớp bê tông bắt đầu hỏng dần sau nhiều năm chịu nắng mưa đã bị ăn mòn và mục. Chỉ cần những trận mưa to là có thể khiến hàng hóa bên trong bị thấm nước. Thời tiết không thuận lợi có thể là nguyên nhân khiến hệ thống máy móc và điện bị nguy hại nếu nhà xưởng không đạt tiêu chuẩn. Thậm chí có thể gây cháy nổ ảnh hưởng tính mạng công nhân bất cứ lúc nào.

Cải tạo nhà xưởng khô thoáng, sạch sẽ giúp hàng hóa của bạn không bị hư hỏng

Các hệ thống thoát nước sau nhiều năm sử dụng đã bắt đầu lắng đọng cặn bẩn. Mùa mưa đến, là lúc hệ thống thoát nước tỏ ra kém hiệu quả khi không thể kịp thoát nước. Mưa nhiều và lớn gây ngập úng ảnh hưởng đến hàng hóa và các hệ thống máy móc bên trong. Doanh nghiệp sẽ thua lỗ khi hàng hóa làm ra không thể đưa ra thị trường. Máy móc, thiết bị nhà xưởng cần phải sửa sang hoặc thay mới. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Sử dụng Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội đối với nhà xưởng là điều nên làm khi nhà xưởng của bạn đã không còn đáp ứng tiêu chuẩn.

Cách cải tạo nhà xưởng đạt tiêu chuẩn với chi phí rẻ

Không giống các ngôi nhà dân dụng, nhà xưởng có những đặc thù phức tạp mà chỉ những người am hiểu mới có thể xây dựng và cải tạo. Từ thiết kế hệ thống mái lợp, khung cửa, vách trần đến đảm bảo nền cột vững chắc, lát nền phù hợp, có thể thấy đây là công trình cần chăm chút nhiều khía cạnh. Hệ thống thoát nước cũng cần nghiên cứu sao cho phù hợp với địa hình của nhà xưởng. Chính vì vậy, nếu là dân không chuyên trong lĩnh vực xây dựng, bạn nên tìm đến các đơn vị cải tạo nhà xưởng. Các đơn vị này sẽ thiết kế cải tạo nhà xưởng theo ý muốn của bạn, đảm bảo nhà xưởng an toàn để sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất.

Cải tạo nhà xưởng an toàn tuyệt đối với chi phí tối thiểu

Nếu quan tâm, bạn cũng có thể tham khảo, kiểm định nhà xưởng đạt tiêu chuẩn qua các tiêu chí đã được nhà nước quy định. Dưới đây là các tiêu chuẩn đang được áp dụng:

  • Tiêu chuẩn TCVN 4453 -1995: Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép toàn khối
  • TCVN 5574 : 2012: Tiêu chuẩn thiết kế Bê tông và bê tông cốt thép.
  • TCXDVN 9381 : 2012: Chỉ dẫn đánh giá mức độ nguy hiểm của kết cấu nhà.
  • TCXDVN 239 : 2006: Bê tông nặng, chỉ dẫn đánh giá cường độ bê tông trên kết cấu công trình.
  • TCVN 2737 : 1995: Tải trọng và tác dộng – Tiêu chuẩn thiết kế.
  • TCVN 9348 : 2012: Bê tông cốt thép – Kiểm tra cốt thép bị ăn mòn – Phương pháp điện thế.
  • TCVN 9398 : 2012: Công tác trắc địa trong xây dựng – Yêu cầu chung.
  • TCVN 9364 : 2012: Nhà cao tầng – Kỹ thuật đo đạc phục vụ công tác thi công.

Cải tạo nhà xưởng an toàn tuyệt đối với chi phí tối thiểu

Trên đây là một số thông tin về cải tạo nhà xưởng được an toàn và tiết kiệm mà Hoàng Giang đã đúc kết được sau nhiều năm sửa chữa, cải tạo nhà xưởng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp quý khách hãy liên hệ với sửa chữa nhà Hà Nội theo Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn tận tình nhất.

>>> Đừng quên xem ngay bảng báo giá sửa chữa nhà xưởng với giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội!!!