Thực tế sau nhiều năm sử dụng căn nhà của bạn sẽ xuống cấp trở nên cũ kỹ, vì thế bạn muốn thay đổi không gian sống nhưng bạn lại không có đủ tiền để mua nhà mới, hay phá xây lại, vì thế biện pháp bạn có thể lựa chọn là cải tạo lại nhà cũ. Thật may mắn cho bạn là đã tìm được công ty Hoàng Giang chuyên cung cấp các dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội.

>>> Cùng tham khảo thêm những tư vấn cải tạo nhà cũ từ các chuyên gia của quý công ty để có thêm nhiều kinh nghiệm khi cải tạo nhà!!

Dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Những ngôi nhà đã được xây dựng từ rất lâu đang ngày càng trở nên sập xệ, cũ kỹ. Những bức tường loang lổ do vữa cát rơi xuống, trần nhà cũng không còn an toàn. Hay đường điện và đường ống nước chằng chịt những vết nối do phải sửa chữa quá nhiều. Những điều này làm cho ngôi nhà của bạn trông mất cảnh quan và không còn được an toàn. Vì thế bạn đang muốn tìm một giải pháp tốt nhất để giúp sửa chữa và cải tạo ngôi nhà của mình và đang gặp rất nhiều khó khăn. Với dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

>>> Xem ngay thế nào là một đội thợ sửa chữa nhà đạt CHUẨN để không thuê dính thợ tay nghề kém nhé!!!

Quy trình của dịch vụ cải tạo nhà tại công ty Hoàng Giang

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty để cung cấp thông tin cá nhân và tình trạng ngôi nhà. Quý khách đưa ra yêu cầu cần sửa chữa và cải tạo. Đặc biệt, quý khách hàng có yêu cầu khảo sát trực tiếp tại ngôi nhà của quý khách hàng thì liên hệ trước với chúng tôi để chúng tôi sắp xếp lịch.
  • Bước 2: Ngay sau khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng sẽ có đội ngũ nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng địa điểm đã hẹn và bắt đầu khảo sát, phân tích, chụp ảnh, tư vấn và lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Thợ cải tạo nhà của Hoàng Giang được đào tạo bài bản với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

  • Bước 3: Sau khi quý khách hàng đồng ý với bản kế hoạch và bảng báo giá cùng những trao đổi của chúng tôi để đi đến thống nhất về nguyên vật liệu, ngày giờ, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công…
  • Bước 4: Tiến hành thi công sửa chữa. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ bắt đầu thi công theo đúng thời gian đã thống nhất trong hợp đồng và phải hoàn thiện theo đúng thời hạn đã được định trước.
  • Bước 5: Các chế độ hậu mãi, bảo hành công trình, sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết hợp đồng, kèm theo chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa.

Quy trình của dịch vụ cải tạo nhà tại công ty Hoàng Giang

Tùy thuộc vào mức độ cần cải tạo và diện tích mà thời gian thi công và chi phí sẽ khác nhau. Để biết chính xác kinh phí và thời gian thi công, chúng tôi cần phải khảo sát hiện trạng ngôi nhà của quý khách. Trên đây Hoàng Giang có nêu ra các quy trình về dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội của công ty chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn về các hạng mục sửa chữa khác nhau.

>>> Đừng quên xem ngay bảng giá sửa chữa nhà trọn gói của Hoàng Giang để sửa nhà với giá rẻ nhất nhé!!!