Sửa chữa nhà là việc làm cần thiết khi ngôi nhà đã sập xệ, cũ kỹ không còn phù hợp để bạn và gia đình có thể sinh sống hay đơn giản bạn chỉ muốn thay đổi không gian sống của mình. Nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ làm thay đổi dòng năng lượng tốt mang những điều xui xẻo về ngôi nhà. Sau đây là những điều “CẤM KỴ” tuyệt đối bạn phải nhớ khi sửa nhà.

>> Tham khảo ngay bài viết xem tuổi sửa nhà năm 2017 để không bị xui xẻo khi sửa chữa nhà nhé!!!

  1. Không để nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà

Tại các thành phố lớn, đất đai rất đắt nên diện tích nhà ở rất khiêm tốn. Nhiều gia chủ đã tiết kiệm diện tích nhà vệ sinh bằng cách xây ở vị trí ngay sát cầu thang của ngôi nhà sẽ tận dụng được diện tích phía dưới cầu thang. Mà chúng ta cũng biết cầu thang thì luôn ở trung tâm của ngôi nhà.

Không nên xây nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà sẽ làm ảnh hưởng tới không gian cũng như năng lượng của cả gia đình

Trung tâm của ngôi nhà giống như tim của con người đây là vị trí vô cùng quan trọng. Phòng vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa nhà thì sẽ khiến tất cả các phòng trong ngôi nhà bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Khi xây nhà, cần phải đặt lệch vị trí nhà vệ sinh tránh vị trí trung tâm. Nếu phạm phải thì nên dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ, đóng chặt mỗi khi ra vào.

2. Cửa trước và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng

Trong phong thủy sửa chữa nhà thì điều cấm kỵ thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến là không nên để “cửa trước và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng”. Sự cân bằng và hài hòa của dòng chảy năng lượng sẽ bị phá vỡ khi cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng vì chúng sẽ thúc đẩy dòng chảy này trở nên nhanh và khốc liệt như một con thác.

Cửa trước và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng sẽ làm mất đi tài lộc, tiền bạc của gia đình bạn

Bạn cứ nghĩ mà xem nếu tiền tài vào cửa trước ra cửa sau thì dù bạn có cố gắng làm ăn đến mấy thì vẫn hoàn “công cốc” mà thôi. Chính vì thấy đây là điều cấm kỵ bạn nên chú ý khi sửa chữa ngôi nhà của mình.

>> Xem ngay dịch vụ sửa chữa nhà bếp tiết kiệm và nhanh chóng cho ngôi nhà của mình nhé!!!

3. Bếp và phòng tắm đối diện nhau

Trong phong thủy khi hai không gian này đối mặt với nhau đồng nghĩa với việc hai nguồn năng lượng giữa chúng sẽ bị xáo trộn. Những năng lượng xấu của nhà tắm sẽ hòa lẫn với nguồn năng lượng quý giá của nhà bếp làm cho ngôi nhà bạn có khí vận không tốt dễ dẫn đến bất hòa trong gia đình. Điều này sẽ khiến bạn mất đi những may mắn, thậm chí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sống trong gia đình.

Cần tránh để cửa phòng nhà tắm và bếp đối diện nhau vì nhà tắm và bếp cũng như lửa với nước

  1. Không nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà

Nhiều gia đình thường sử dụng gương để “tăng diện tích” cho ngôi nhà về mặt thị giác. Tuy nhiên, khi bày gương cần chú ý nhiều đến phong thủy vì có rất nhiều điều cấm kỵ khi sử dụng gương trong nhà. Đặc biệt là khu vực giường ngủ không nên đặt gương kính chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo âu, thấp thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Và tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trông rộng hơn ngoài việc sử dụng nhiều gương bạn có thể thay thế bằng cách sử dụng gam màu trắng sáng

5. Lựa chọn màu sắc sai phong thủy

Màu sắc được xem là một biểu hiện của một trong năm yếu tố phong thủy, vì thế rất quan trọng để lựa chọn màu sắc tốt cho từng khu vực cụ thể của ngôi nhà của bạn. Khi sơn nhà bạn nên tìm hiểu về màu sơn hợp mệnh của mình, hướng nhà này thì nên sơn màu sơn là gì để mang lại may mắn, tiền tài về cho ngôi nhà của bạn.

Nếu gia chủ mệnh Thủy thì gam màu xanh dương nhẹ nhàng như phòng ngủ ở trên là sự lựa chọn vô cùng thích hợp

Trên đây là những điều “cấm kỵ” tuyệt đối bạn phải nhớ khi sửa chữa nhà để mang lại may mắn, sức khỏe và một không gian thoải mái có đầy đủ năng lượng, âm dương hài hòa giúp bạn có được những cảm giác sảng khoái mỗi khi trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi của dịch vụ sửa nhà Hoàng Giang. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc cũng có liên lạc với chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí 100%,

>> Các bạn đang mong muốn tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội hãy đến với công ty Hoàng Giang