Trong thời gian gần đây, sửa chữa nhà cấp 4 không còn quá xa lạ với các gia chủ đang sở hữu những ngôi nhà cấp 4 được xây dựng từ nhiều năm trước đây. Để nắm bắt nhu cầu của thị trường công ty xây dựng của chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 nhanh nhất và đặc biệt rẻ nhất thị trường.

>>> Kiểm soát tối đa chi phí sửa chữa nhà cấp 4 với cách tính thông minh!!!

Các biện pháp sửa chữa nhà cấp 4

  • Sửa chữa nhà cấp 4 trên nền tảng ngôi nhà cũ là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho gia chủ khi giữ lại phần móng để tiết kiệm chi phí sửa nhà. Đối với những ngôi nhà vẫn còn kết cấu nhà vững chãi và gần như không bị xuống cấp thì khi sửa nhà các bạn chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc và tiến hành phân chia lại thiết kế nhà sao cho phù hợp, nếu cột nào lồi lên thì mình lấy đó làm phòng.

Sửa chữa nhà cấp 4 đang là một dịch vụ được khá nhiều gia chủ lựa chọn khi có căn nhà cấp 4 cần cải tạo

  • Về biện pháp thi công nhà sửa nhà cấp 4 thì bạn phải nhờ đến thợ sửa chữa nhà khảo sát về kết cấu của ngôi nhà để biết sức chịu tải của kết cấu nhà. Nếu kết cấu không chịu tải tốt phải gia cố lại dầm cột hoặc làm cột mới để ngôi nhà của bạn thêm vững chắc tránh trường hợp không an toàn khi nhà quá yếu.
  • Hoàng Giang khuyên bạn nên sử dụng thêm một số cột mốc mới khi muốn nâng tầng nhà cấp 4 để có không gian rộng rãi hơn cho cả gia đình. Điều này sẽ làm ngôi nhà của bạn chắc chắn hơn, và an toàn hơn khi nó phải chịu một sức nặng khá lớn khi bạn nâng tầng.

Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 nhanh nhất, rẻ nhất thị trường.

Tại sao lại nói là dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 nhanh nhất?

Quy trình nhận đơn sửa chữa nhà cửa.

  • Nhân viên tư vấn tiếp nhận đơn sửa nhà từ khách hàng
  • Truyền thông tin cho đội ngũ thợ sửa nhà để đến công trình của khách hàng kiểm tra tình trạng của ngôi nhà.
  • Sau đó gặp trực tiếp khách hàng trình bày về các giải pháp thi công thuận lợi và đẹp nhất
  • Lắng nghe ý kiến khách hàng từ đó hài hòa giữa lợi ích và sở thích.
  • Tiến hành thi công công trình một cách nhanh chóng
  • Nghiệm thu công trình cho khách hàng
  • Bảo hành công trình khi xảy ra sự cố phát sinh.

Hầu như các gia chủ đều muốn nâng lên tầng để có không gian thoải mái cho gia đình

Trên đây là dịch vụ sửa nhà của công ty xây dựng Hoàng Giang, Toàn bộ quy trình này đều được hoạt động khép kín, nhanh gọn giữa các nhân viên nên công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo cho nên bạn hoàn toàn không bị chờ đợi khi lựa chọn dịch vụ của Hoàng Giang. Đặc biệt với kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa nhà cấp 4 chúng tôi tự tin nói rằng, “dịch vụ của chúng tôi là nhanh nhất, không bao giờ chậm trễ”.

Sửa chữa nhà rẻ nhất thị trường.

Với một quy trình sửa chữa nhà khép kín, các bộ phận hoạt động ăn khớp với nhau nên tiết kiệm được thời gian từ đó tiền bạc của gia chủ cũng được giảm bớt.

Với mong muốn trở thành công ty Dẫn Đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói. Hoàng Giang luôn Cố Gắng xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân ngày càng phát triển, hứa hẹn sẽ mang tới sự hài lòng tới từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà đặc biệt là dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mà chúng tôi mang lại.