Sửa chữa nhà có cần xem tuổi không? Là câu hỏi mà hầu như các gia chủ nào khi sửa chữa nhà đều quan tâm. Theo kinh nghiệm từ xa xưa thì sửa nhà là một việc vô cùng quan trọng vì thế xem tuổi sửa nhà là một điều nên làm rất cần thiết.

>> Nếu bạn muốn biết sửa chữa nhà cần phải làm những gì hãy tham khảo ngay bài viết “kinh nghiệm sửa chữa nhà ” của Hoàng Giang để hiểu hơn về sửa chữa nhà.

Tại sao sửa chữa nhà lại cần xem tuổi?

Theo các chuyên gia phong thủy thì nền tảng của khoa học khoa học phong thủy là xây dựng sự tương tác hài hòa giữa con người và môi trường xung quanh. Khi xây dựng và động thổ thì sự tương tác này đến rất nhanh và rất mạnh đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Việc bạn sửa chữa nhà cũng gây nên điều này chứ không phải là cứ xây mới thì mới là động thổ. Vì thế, xem xét tuổi hợp, hạn làm nhà và hướng nhà là những việc cần thiết đã được cha ông ta đúc kết qua nhiều thế hệ.

  • Chọn tuổi sửa chữa nhà.

Chọn tuổi sửa chữa là là rất quan trọng và cần thiết. Người xưa cho rằng, chọn ngày giờ tốt có thể bù đắp cho những khiếm khuyết về địa hình. Mục đích chính trong chọn tuổi sửa chữa nhà là biết được vị trí quan trọng của ngôi nhà có vượng khí tốt hay xấu, tuổi nào có thể sửa nhà, thời gian ra sao để có thể hài hòa được các yếu tố, thời gian nào có thể hóa giải được các điểm xấu. Từ đó sửa chữa nhà sẽ thuận lợi, bình an, không có sự cố xảy ra và gia đình làm ăn thuận lợi “tài lộc đầy nhà”. Vì thế câu hỏi sửa chữa nhà có cần xem tuổi hay không thì câu trả lời là “có”.

Sửa chữa nhà là một việc vô cùng quan trọng nên xem tuổi sửa nhà sẽ giúp mọi việc luôn được suôn sẻ

>>> Xem ngay dịch vụ sửa chữa nhà cuối năm giúp bạn đón tài lộc, rước may mắn về nhà!!!

  • Chọn màu sơn nhà

Khi sửa chữa lại nhà thì việc xem mệnh, tuổi của mình hợp với màu sơn nào cũng là một điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn sơn màu khắc tuổi của mình thì khi sống trong căn nhà đó bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái, luôn bực bội, khó chịu và dễ dẫn tới cáu ngắt. Chính vì thế nghiên cứu chọn màu sơn nhà để giúp việc nghỉ ngơi của bạn được thoải mái và dễ chịu nhất sau một ngày làm việc vất vả, giúp bạn bổ sung dưỡng khí, sức khỏe để có thể hoạt động hết công suất trong ngày tiếp theo.

  • Mệnh Mộc : Xanh lá cây, Xanh ngọc, …
  • Mệnh Thủy: Xanh dương (xanh nước biển), xanh đen,…
  • Mệnh Hỏa: Đỏ, Cam, Hồng, Tía
  • Màu Thổ: Màu nâu đất, Cam đất.
  • Mệnh Kim: Trắng, ánh bạc, vàng nhạt

Màu sơn nhà sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu khi trở về nhà

Trên đây là những chia sẻ để giúp bạn hiểu được chúng tôi mang đến dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội chuyên nghiệp có cần xem tuổi không? Từ đó đưa ra lựa chọn xem thời điểm sửa nhà tốt nhất, màu sơn nhà. Nếu bạn muốn nhận được thêm những thông tin tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa chữa nhà Hoàng Giang theo sđt 0979 317 166. Hoàng Giang sẽ đưa ra những phương pháp tối ưu nhất để cải thiện và làm mới không gian của bạn.

>>> Tham khảo ngay bảng giá sửa nhà trọn gói để sửa chữa nhà với giá rẻ nhất và nhanh nhất!!!