Khi nhắc đến Hà Nội người ta sẽ nói ngay đến Hà Nội – 36 Phố phường, Phố Cổ đã đi vào lòng người và cũng là nét đặc trưng của Hà Nội. Những ngôi nhà Phố Cổ hầu như đã được xây dựng từ rất lâu nên không thể tránh khỏi sự xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Dịch vụ sửa chữa nhà phố cổ của công ty xây dựng Hoàng Giang đảm bảo sửa chữa đẹp theo nét riêng của bạn nhưng không mất đi nét cổ kính, hồn Hà Nội.

>> Tham khảo ngay bài viết sửa chữa nhà cấp 4 để có thể tìm ra cách sửa chữa nhà phố cổ của mình nhé!!!

1. Tình trạng các ngôi nhà phố cổ hiện nay!

Phố Cổ đã trở thành một nét đẹp mộc mạc thân quen không chỉ cho những con người sinh sống và làm việc tại Hà Nội mà còn của cả Việt Nam. Nhưng cùng với thời gian sử dụng lâu dài nó đã không còn đáp ứng đủ những nhu cầu của người sử dụng. Mặc dù những ngôi nhà như vậy đã rất cũ kỹ, xuống cấp nhưng vẫn giữ được nét cổ kính và trang trọng của thế kỷ trước. Vì thế mọi người muốn sửa chữa nhà phố cổ để cải tạo, giúp cho ngôi nhà vững chắc và sạch sẽ hơn.

Những ngôi nhà phố cổ đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng

2. Những nguyên nhân cần sửa chữa nhà phố cổ

Với kinh nghiệm sửa chữa nhà phố cổ hơn 10 năm, công ty Hoàng Giang đã đúc kết ra được một số nguyên nhân dẫn đến việc các ngôi nhà phố cổ cần sửa chữa ở hạng mục nào.

 • Nhà bị xuống cấp do thấm tường, vệ sinh, bong tróc vữa tường, trần, dột, nứt kết cấu….Đây là nguyên nhân hàng đầu về nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Các hiện tượng này được hình thành do tuổi thọ công trình đã đến hạn, do lỗi kỹ thuật công trình cũ như chống thấm ẩm, các khe lún giáp ranh nhà bên cạnh, xây mạch không kín,… Hiểu được điều đó, dịch vụ sửa chữa nhà phố cổ của chúng tôi luôn luôn đề ra phương án hiệu quả nhất và làm với chất lượng tốt nhất
 • Nhà cũ chật hẹp muốn cơ nới thêm ra ngoài, lên thêm tầng do công năng sử dụng tăng lên. Công ty chúng tôiluôn coi trọng phương án tính toán an toàn và khả năng chịu lực đáp ứng nhu cầu cơi nới. Đối với những ngôi nhà ở Phố Cổ thì diện tích là vô cùng nhỏ nên việc cơi nới là hoàn toàn chính xác.
 • Nhà phố cổ thiết kế cũ không hợp với phong cách kiến trúc và nội thất hiện đại.Hiện nay ngành nghề nội thất phát triển cực mạnh. Nếu như ngày xưa người dân thường chỉ cần xây một ngôi nhà đẹp là đủ, đồ đạc mua sẵn mua sau thì bây giờ đã hoàn toàn khác.

Cải tạo, sửa chữa nhà phố cổ để có thể phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của bạn nhưng cũng không làm mất đi nét cổ kính

>>> Cải tạo nâng tầng nhà phố giúp không gian mặt tiền của bạn thu hút và hiện đại hơn!!

3. Các hạng mục sửa chữa nhà phố cổ tại công ty Hoàng Giang chúng tôi:

 1. Sửa chữa nhà phố cổ cổ, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 6. Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 7. Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.
 8. Cải tạo, sửa chữa hoặc xây mới toàn bộ công trình của bạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà phố cổ của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa chữa nhà Hà Nội đẹp giá rẻ phố cổ đảm bảo phục vụ chu đáo tất cả các gia chủ khi đến với Hoàng Giang. Chúng tôi tin rằng, với thái độ và tinh thần làm việc của chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng. Và chắc chắn rằng, ngôi nhà của bạn sẽ giống như ngôi nhà mới xây, rất sang trọng mà chỉ mất một khoản chi phí thấp hơn rất nhiều so với trên thị trường. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa nhà Hà Nội của Hoàng Giang để sửa nhà với giá rẻ nhất, chất lượng nhất nhé!!!