Với kinh nghiệm thiết kế cải tạo nhà và sửa chữa nhà cũ nhiều năm, Công ty Hoàng Giang chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế cải tạo nhà ở. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Quý khách có nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các hạng mục sửa chữa và cải tạo nhà.

>>> Bỏ túi ngay 3 cách siêu ÍT TIỀN giúp cải tạo nhà cũ thành nhà mới mà vẫn siêu đẹp, tham khảo ngay nào các bạn!!

Tại sao chúng ta cần thiết kế cải tạo nhà trước khi sửa chữa?

Có rất nhiều lý do để bạn cần thiết kế cải tạo nhà trước khi tiến hành sửa chữa nhà, một trong những lý do điển hình như.

  • Ngôi nhà của bạn đã quá cũ và bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp trầm trọng như bị nứt, thấm dột, bậc cầu thang quá cao, không có giếng trời để chiếu sáng khiến nhà bạn ẩm mốc và có nhiều khí độc tích tụ lâu ngày?
  • Bạn đang ở trong ngôi nhà xây dựng từ lâu và bạn cảm thấy phong thủy của ngôi nhà không còn phù hợp với bạn và gia đình. Vì vậy bạn cần thiết kế, bài trí lại để bạn có thể may mắn hơn?
  • Bạn đang sống trong ngôi nhà được xây dựng từ rất lâu mà kiến trúc của nó đã quá lỗi thời so với thời điểm hiện tại và không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn muốn thiết kế cải tạo ngôi nhà.

Ngôi nhà của bạn đang dần xuống cấp trầm trọng sau nhiều năm sử dụng

Tư vấn thiết kế cải tạo nhà cũ chi tiết nhất

Thiết kế cải tạo nhà không chỉ giúp bạn có thể rút ngắn thời gian thi công mà còn giúp các bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể từ 30% đến 40% chi phí xây dựng. Bởi vì thiết kế cải tạo nhà thì các kiến trúc sư đã nghiên cứu dựa trên ngôi nhà của bạn để xem giữ lại phần nào, phần nào cần bỏ đi, phần nào có thể chuyển hóa,… Đặc biệt cải tạo nhà thì chúng ta có thể giữ lại phần móng, cột, dầm, sàn nhà và tường bạn đã có giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa hơn so với việc bạn xây dựng thêm một ngôi nhà mới.

Thiết kế cải tạo nhà mang đến cho bạn không gian mới đẹp hơn, hài hòa hơn

Có rất nhiều gia chủ lo rằng khi cải tạo lại nhà thì sẽ có nhiều công năng trong nhà bị hạn chế và khó có thể làm cho ngôi nhà đẹp theo ý muốn của gia chủ. Nhưng khi đến với Hoàng Giang mọi lo lắng này của gia chủ sẽ được chúng tôi giải quyết một cách triệt để mang lại sự ưng ý cho quý gia chủ. Bởi vì với đội ngũ thợ xây dựng giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cộng thêm với công nghệ hiện đại có nhiều vật liệu mới thông minh giúp ngôi nhà bạn trở nên thoáng rộng và vẫn đảm bảo tất cả công năng như bạn mong muốn.

>> Xóa tan nỗi lo của gia chủ về đơn giá sửa chữa nhà kém chất lượng với bài viết này!!!

Quy trình thiết kế cải tạo nhà

  1. Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà.
  2. Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ cử kỹ sư, kiến trúc sư, bộ phận kỹ thuật đến để kiểm tra thực trạng ngôi nhà để phân tích, tìm ra phương pháp cải tạo nhà phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.
  3. Bước 3: Báo giá sẽ cố gắng được chúng tôi gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất để khách hàng tham khảo và có bất cứ thắc mắc nào có thể báo lại cho chúng tôi kịp thời giải đáp.
  4. Bước 4: Các kiến trúc sư sẽ thiết kế cải tạo nhà theo nhiều phương pháp khác nhau để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể chọn lựa những phương án của các kiến trúc sư đưa ra hoặc có thể góp ý để kiến trúc sư sửa lại theo ý mình. Hai bên làm việc để đưa ra một bản thiết kế cải tạo chính thức trước khi tiến hành thi công cải tạo nhà.

Thợ cải tạo nhà và những người kiến trúc sư của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn nên biết về thiết kế cải tạo nhà. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế và cải tạo nhà cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn chi tiết nhất. Hoàng Giang tin rằng sau khi xem qua những bản thiết kế cải tạo nhà của chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng và tin tưởng nhiều hơn về dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội của chúng tôi.

>>> Tham khảo ngay bảng giá sửa nhà trọn gói để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian sửa chữa nhà nhé!!!